Dự án Him Lam Phú An có thể giao nhà trước tiến độ

Dự án căn hộ Him Lam phú An toạ lạc ngay cửa ngõ khu đông Sài Gòn, P. Hiệp Phú, Q. 9 ngay cầu Rạch Chiếc, sở hữu một vị trí vô cùng đắc địa nằm nay mặt tiền Xa Lộ Hà Nội. Dự án được chủ đầu tư Him Lam đầu tư và chăm chút rất tỷ mỉ đến từng chi tiến cũng như chất lương thi công của công trình.

Dự án Him Lam Phú An Chính Thức khởi công từ đầu tháng 9/2016 đến nay cũng được 12 tháng thi công với quy mô 4 Block A, B,C và D, cao 17 tầng với tổng số 1092 căn hộ, có diện tích từ 68m2 - 71m2 (2 phòng ngủ), gồm 2 tầng gửi xe và 1 tầng hầm. Dự án có các tiện ích nội khu như hồ bơi, công viên, gym, spa, nhà trẻ, siêu thị.....

Hiện tại dự án đã cắt nóc vào giữa tháng 7/2017 và đang hoàn thiện phần thô bên trong. So với các dự án thi công cùng thời điểm, cùng khu vực Quận 9 thì Him Lam Phú An hơn hẳn rất nhiều về tiến độ thi công cũng như chất lượng công trình.

Hiểu được cách sinh hoạt cũng như thói quen của người dân Việt chủ đầu tư Him Lam đã đưa ra mẫu thiết kế vô cùng hợp lý, những căn hộ đều có ít nhất từ 2 đến 3 mặt thoáng, giúp cho không gian luôn đón được gió và nắng tự nhiên vào trong từng không gian trong căn hộ. Vì vậy những căn hộ của Him Lam luôn luôn thoáng mát và được nhiều khách hàng lựa chọn làm nơi an cư của mình.

Tất cẩ các căn hộ được chủ đầu tư Him Lam trang bị thiết bị cao cấp Kohler và Teka...

Dự án đã cắt nóc

Đang thi công phần thô bên trong

LIÊN HỆ NHÂN VIÊN KINH DOANH

LH: 0978.895.968 - 094.229.7968

(để được​ hỗ trợ tư vấn)