Những điều cần biết về chủ đầu tư Lan Phương và các dự án ở Củ Chi

Công ty TNHH SX-TM Lan Phương thành lập từ năm 1996, hơn 14 năm kinh nghiệm kinh doanh trong lĩnh vực thương mại, đầu tư bất động sản, xây dựng nhà, cao ốc, Resort. Với mong muốn mang đến những tổ ấm an cư, kiến tạo môi trường sống cho cộng đồng, vươn tới giá trị cho cuộc sống đích thực, tốt đẹp hơn cho mọi người. . .

Công ty Lan Phương xây dựng những công trình lớn như Cao ốc Lan Phương MHBR, Khu dân cư Tam Bình, The Navita, Primerland

Ngoài triết lý kinh doanh sâu sắc đó Công ty Lan Phương còn ấp ủ hoài bão lớn hơn, xa hơn khi mạnh dạn đầu tư vào một lĩnh vực hoàn toàn mới là Giáo dục. “Vì lợi ích 100 năm trồng người” vì vậy công ty mong muốn góp chút sức vào công cuộc xây dựng đất nước, tạo nên một thế hệ trẻ tương lai hội đủ các yếu tố về thể chất cũng như trí tuệ. Công ty Lan Phương làm chủ đầu tư cho Hệ thống Trường Quốc Tế Việt Anh gồm 2 cấp Mầm non và Tiểu học.

Sự đứng vững và lớn mạnh của Công ty Lan Phương ngày hôm nay hoàn toàn nhờ vào sự hợp tác quý báu với Quý khách hàng. Chính vì thế, công ty Lan Phương chúng tôi sẽ liên tục tự hoàn thiện mình để có thể đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng một cách tốt nhất và đồng hành cùng Quý khách hàng đi đến thành công.

Trụ sở chính công ty

Là một trong những chủ đầu tư uy tín trên thị trường bất động sản TP. HCM, với sứ mệnh mang đến khách hàng những bất động sản có khả năng sinh lời cao, có tầm ảnh hưởng lớn trên thị trường khu vực.

Năm 2018 nhận thấy được sự tiềm năng của đất nền Củ Chi công ty đã mạnh dạn chi hàng nghìn tỷ đồng để đầu tư vào các dự án đất nền khu vực này, điển hình là các dự án như: Bình Mỹ Riverside, Bình Mỹ Center, Bình Mỹ Garden,.... các dự án nói trên được giới thiệu đến từng khách hàng, được hàng ngàn khách hàng đón nhận, đem về những khoản lợi nhuận cao cho những khách hàng đầu tư và mang lại cho những cư dân đến để an cư, lập nghiệp một môi trường sống trong lành, thoải mái....

Các dự án của chủ đầu tư Lan Phương triển khai pháp lý rõ ràng, minh bạch, các dự án được thiết kế hạ tầng theo chuẩn điện âm, nước máy, cây xanh, vỉa hè, hệ thống thoát nước ....các dự án đều được bàn giao đúng hẹn và được trao những cuốn sổ riêng từng nền đến tây từng khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết quý khách hàng có thể liên hệ:

Phòng Kinh Doanh Lan Phương

Hotline: 0931.254.268